Dự án thủy lợi Phước Hòa lấy nước từ sông Bé cấp cho các tỉnh Bình Dương Bình Phước và chuyển về hồ Dầu Tiếng để cấp nước bổ sung cho TP.HCM gần 1 triệu m³ nước/ngày đêm là dự án thủy lợi lớn nhất Đông Nam Á.

Dự án bao gồm hạng mục tràn xả lũ rộng 186m kênh chuyển nước từ công trình đầu mối Phước Hòa đến hồ Dầu Tiếng dài 40 km và 78 công trình trên kênh. Tổng vốn đầu cho dự án là 5.594 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA. Dự kiến năm 2011 dự án hoàn thành giai đoạn 1 là đưa nước về TP. HCM.

Tại dự án này Cty CP LICOGI 9 liên danh với Cty CP Đầu tư xây dựng Thủy lợi Lâm Đồng tham gia thi công gói thầu 1B là kênh chuyển nước Phước Hòa - Dầu Tiếng đoạn từ km 0 đến km 12+192 với giá trị hợp đồng gần 284 tỷ đồng thời gian thi công 28 5 tháng.
 
Đến nay sau 9 tháng thi công trừ 2 6 km tuyến chưa giải phóng được mặt bằng thì Cty LICOGI 9 đã hoàn thành việc đào kênh đạt cao độ thiết kế và bắt đầu triển khai thi công bê tông. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Cty LICOGI 9 trên công trường kênh thủy lợi Phước Hòa.
 
 
 
Cty LICOGI 9 cùng với trường Đại học Bách khoa TP.HCM nâng cấp đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước của trường chế tạo thành công và đưa vào sản xuất dây chuyền dải và đầm bê tông trượt nghiêng. Công nghệ mới này cho phép thi công bê tông kênh hiệu quả cả về tiến độ lẫn chất lượng. 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
Trọng trách chỉ huy trưởng công trình được giao cho kỹ sư trẻ Bùi Mạnh Hà (đứng thứ 3 từ trái sang). Lãnh đạo Cty LICOGI  9 quan niệm: Chỉ huy trưởng trên công trường rất quan trọng vừa phải có tầm có trình độ để quán xuyến công việc vừa phải là linh hồn của tập thể để tập hợp người lao động. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cũng như trên mọi công trình do Cty LICOGI 9 tham gia thi công nơi làm việc và ở của kỹ sư trên công trường được đầu tư tươm tất đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện cho người lao động phát huy tối đa sở trường và yên tâm công tác. 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
  
 
Để phục vụ thi công bê tông kênh Phước Hòa hiệu quả cũng như để củng cố uy tín thương hiệu Cty LICOGI 9 đầu tư bài bản từ trạm trộn xe máy vận chuyển đến các vật tư chủ yếu vật liệu cấp phối như xi măng sắt thép đá cát... Cty kiên quyết không khoán trắng phó mặc cho các đội thi công. 
 
 
 
 
 

     
Kỹ sư trưởng của đơn vị tư vấn giám sát Black & Veatch ông Eduardo Paano Corsiga (đứng thứ 4 từ trái sang) đặc biệt đánh giá cao cách quản lý bài bản giải pháp thi công khoa học tinh thần tiên phong áp dụng công nghệ mới của Cty LICOGI 9. Theo ông này gói thầu 1B được cả tư vấn giám sát và chủ đầu tư là BQL Đầu tư và Xây dựng Thủy lợi 9 (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) đánh giá cao về tiến độ cũng như chất lượng. "Đây là gói thầu được thi công chuẩn nhất trên toàn tuyền kênh dài trên 40 km" - ông Eduardo Paano Corsiga nói. 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
Những mét bê tông mái kênh Phước Hòa đầu tiên trên toàn tuyến đã nên vóc nên hình... 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ GIỚI VÀ XÂY LẮP SỐ 9

Văn phòng làm việc: Số 35, đường số 2, KP 4, Phường An phú, Quận 2, TpHCM

Điện thoại: 0283. 7442059   . Fax: 0283. 5191689
Email: licogi9.jsc@gmail.com

Website: licogi9.com.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

KẾT NỐI CHÚNG TÔI

Trực tuyến : 1 Tổng số : 184736